Thông báo hoàn trả kinh phí chênh lệch giá dịch vụ xét nghiệm test nhanh COVID-19 từ ngày 01/7/2021 đến ngày 09/11/2021 theo kết luận của Kiểm toán Nhà nước trên địa bàn thị xã Nghi Sơn

Ngày 11/08/2022 10:31:32

Thực hiện Thông báo của UBND thị xã Nghi Sơn, trung tâm y tế thị xã, bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn về việc hoàn trả kinh phí chênh lệch giá dịch vụ xét nghiệm test nhanh Covid-19 từ ngày 01/7/2021 đến ngày 09/11/2021.

UBND xã Tân Trường thông báo cho bà con nhân dân trên địa bàn xã những ai đã thực hiện xét nghiệm có chi trả dịch vụ test nhanh Covid-19 từ ngày 01/7/2021 đến ngày 09/11/2021 tại trung tâm y tế, bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn, các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thị xã và các công ty làm xét nghiệm test nhanh Covid-19. Đến Trung tâm y tế thị xã, bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn làm giấy đề nghị hoàn trả tiền chênh lệch, khi đi mang theo phiếu kết quả xét nghiệm, hóa đơn của trung tâm y tế, bệnh viện đa khoa phát hành, chứng minh thư hoặc căn cước công dân, đối với doanh nghiệp đề nghị hoàn trả làm thêm danh sách tổng các cá nhân của đơn vị.

Địa điểm tiếp nhận tại phòng kế toán của Trung tâm y tế thị xã và bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn. Thời gian từ ngày 01/8/2022 đến ngày 14/8/2022 (trong giờ hành chính). Nếu quá thời gian trên các tổ chức cá nhân không có đề nghị hoàn trả phí chênh lệch xét nghiệm test nhanh Covid-19 thì Trung tâm y tế thị xã, bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn sẽ nộp vào ngân sách Nhà nước.

Vậy, UBND xã thông báo rộng rãi cho bà con nhân dân biết, chủ động liên hệ với các cơ quan có liên quan làm thủ tục hoàn trả tiền chênh lệch test nhanh Covid-19, đảm bảo quyền lợi theo quy định.

Các thông báo của UBND thị xã, Trung tâm y tế thị xã, bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn trong File đính kèm:
TB của thị xã.pdf
TB của TTYT.PDF
TB của BVĐK.pdf

Lê Thảo - CCVHXH

Đăng lúc: 11/08/2022 10:31:32 (GMT+7)

TB của thị xã.pdf
TB của TTYT.PDF