Ngày 23/07/2021 10:59:35

Lực lượng Dân Quân xã Tân Trường tham gia bốc dỡ hàng hóa nhu yếu phẩm ủng hộ " Thành phố mang tên Bác" phòng chống Covid 19.

Ngày 22/7/2021 được sự điều động của Ban chỉ huy Quân Sự Thị xã Nghi Sơn, Ban chỉ huy Quân sự xã Tân Trường đã huy động 22 cán bộ chiến sĩ tham gia vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm của các Huyện, Thị xã, Thành Phố trên địa bàn toàn tỉnh chở về Cảng quốc tế Nghi Sơn để vận chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ bà con vùng Dịch CoVid 19.
dan2.jpg

Qua một ngày thực hiện nhiệm vụ, các đồng chí trong lực lượng Dân Quân xã đã vận chuyển được hơn 1 nghìn tấn hàng hóa xuống kho, được Ban chỉ huy quân sự Thị xã đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
dan1.jpg
Người viết bài: Chính trị viên phó Nguyễn Văn Tuấn

Đăng lúc: 23/07/2021 10:59:35 (GMT+7)

dan2.jpg