Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Tân Trường chúc mừng trạm y tế xã nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/02/2024 11:03:08

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), chiều ngày 26/2, đồng chí Lê Minh Hậu, UV BTV Đảng ủy, CT. UBMTTQ, đồng chí Lê Hồng Tuấn, ĐUV, phó Chủ tịch UBND xã và đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng trạm y tế xã.

Thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Lê Hồng Tuấn, phó chủ tịch UBND xã đã biểu dương và chúc mừng những thành tích, kết quả trạm y tế xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trạm y tế xã tiếp tục thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ "Lương y phải như từ mẫu", thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khỏe Nhân dân trong thời gian tới.

Lê Thảo - CC VHXH xã

Đăng lúc: 27/02/2024 11:03:08 (GMT+7)

Lê Thảo - CC VHXH xã