Thăm hỏi tặng quà các gia đình gặp thiên tai hỏa hoạn trong năm 2023

Ngày 30/01/2024 14:20:00

Nhận được tin 02 gia đình thuộc thôn Thông Bái là hộ bà Nguyễn Thị Xuyên và hộ ông Lê Hữu Tiến bị thiên tai, hỏa hoạn, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã đã đến thăm hỏi các gia đình và giao cho chuyên môn làm hồ sơ hỗ trợ một phần nhỏ kinh phí nhằm động viên các gia đình giảm bớt khó khăn trong lúc hoạn nạn.
Những ngày giáp tết Nguyên đán 2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã đã thành lập đoàn đến trao tặng quà các gia đình. Phát biểu tại buổi thăm hỏi tặng quà đồng chí Lê Minh Hậu - TV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã đã động viên 2 gia đình, mong 2 gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để đón một cái tết ấm áp, vui vẻ và an toàn.

Những hình ảnh thăm hỏi tặng quà

Tin, ảnh: Lê Thảo - CC.VHXH

Thăm hỏi tặng quà các gia đình gặp thiên tai hỏa hoạn trong năm 2023

Đăng lúc: 30/01/2024 14:20:00 (GMT+7)