Xã Tân Trường ra quân dọn dẹp hành lang an toàn giao thông

Ngày 13/12/2023 07:50:00

Ngày 12/12/2023 Ủy ban nhân dân xãTân Trường đã tiến hành ra quân dọn dẹp hành lang an toàn giao thông (ATGT) trên các tuyến đường trục chính trên địa bàn xã.

Thực hiện kế hoạch của UBND thị xã Nghi Sơn về Tổ chức đợt cao điểm ra quân giải tỏa hành lang an toàn đường bộ, đường sắt; xử lý việc lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã Nghi Sơn. UBND xã Tân Trường đã ban hành kế hoạch thực hiện giải tỏa hành lang giao thông trên địa bàn.

Để tạo sự đồng thuận cao, trước khi tiến hành dọn dẹp, các lực lượng chức năng của xã đã thực hiện công tác tuyên truyền, vận động người dân tự giác tháo dỡ, chuyển dọn chướng ngại vật, hàng hóa tập kết kinh doanh trong phạm vi hành lang ATGT; hướng dẫn, hỗ trợ người dân giải tỏa các vi phạm hành lang ATGT, đảm bảo cảnh quan sạch đẹp, tạo hành lang giao thông an toàn, thông thoáng, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt pháp luật về ATGT, không lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè làm nơi sản xuất, kinh doanh buôn bán, để vật liệu xây dựng trái phép.

Các lực lượng chức năng của xã đã tập trung huy động phương tiện, kiên quyết tháo dỡ các trường hợp vi phạm về mái che, biển quảng cáo, giải tỏa các điểm tập kết vật liệu xây dựng, phát quang cây cối che khuất tầm nhìn giao thông.
Một số hình ảnh trong ngày ra quân dọn dẹp hành lang giao thông trên địa bàn xã

Lê Thảo - Công chức VHXH

Xã Tân Trường ra quân dọn dẹp hành lang an toàn giao thông

Đăng lúc: 13/12/2023 07:50:00 (GMT+7)