Cán bộ và nhân dân thôn 7 xã Tân Trường tích cực dọn dẹp đường làng ngõ xóm, khu vực nội đồng đảm bảo vệ sinh môi trường phấn đấu đạt chuẩn Nông thôn mới.

Ngày 22/03/2024 15:39:05

Thôn 7 xã Tân Trường là một thôn trung tâm của xã, hiện nay thôn đang được giao chỉ tiêu và phấn đấu đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2024. Dù còn nhiều khó khăn vất vả nhưng cán bộ và nhân dân trong thôn luôn đồng lòng, đoàn kết giúp đỡ nhau, chung tay xây dựng cảnh quan, môi trường khu dân cư sáng-xanh-sạch-đẹp để góp phần vào mục tiêu thôn đạt chuẩn Nông thôn mới.

Một số hình ảnh dọn dẹp vệ sinh môi trường trong thôn:

Đăng lúc: 22/03/2024 15:39:05 (GMT+7)

Một số hình ảnh dọn dẹp vệ sinh môi trường trong thôn: