HUY ĐỘNG SỨC DÂN LÀM KÊNH MƯƠNG NỘI ĐỒNG CHUẨN BỊ CHO VỤ CHIÊM XUÂN 2024

Ngày 22/12/2023 08:46:30

Thực hiện kế hoạch sản xuất trồng trọt vụ xuân năm 2024. Bên cạnh việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học, kỹ thuật trong sản xuất, tích cực chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, UBND xã Tân Trường còn chú trọng nâng cấp hệ thống kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất nông nghiệp của địa phương. Nhờ đó, năng suất và sản lượng cây trồng của xã duy trì sản lượng qua các năm. Ngoài các kênh mương nội đồng được xây mới năm 2023 ở thôn 3, thôn 6.. UBND xã đã chỉ đạo các thôn vận động nhân dân tiến hành nạo vét các tuyến mương ở đơn vị mình phụ trách, kinh phí UBND xã hỗ trợ một phần còn lại ban thôn và nhân dân cùng hỗ trợ sức người sức của để thực hiện đảm bảo nhu cầu cung ứng nước cho vụ chiêm xuân 2023.
Một số hình ảnh nạo vét kênh mương trên địa bàn xã

Lê Thảo - Công chức VH-XH

HUY ĐỘNG SỨC DÂN LÀM KÊNH MƯƠNG NỘI ĐỒNG CHUẨN BỊ CHO VỤ CHIÊM XUÂN 2024

Đăng lúc: 22/12/2023 08:46:30 (GMT+7)